Chính sách bảo mật

Sàn Đá Quý 24h cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn, bạn vui lòng đọc chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn về những cam kết chúng tôi thực hiện.

Thu thập thông tin cá nhân

Chỉ khi bạn đặt hàng trên website bạn mới cần cung cấp thông tin cá nhân bao gồm họ tên và số điện thoại di động để chúng tôi liên lạc và tư vấn cho bạn. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Sàn Đá Quý 24h không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site sandaquy24h.com.

Sử dụng thông tin cá nhân:

Sàn Đá Quý 24h thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn với mục đích như: Gửi tin nhắn, gọi điện xác nhận đơn đặt hàng, thông báo tình trạng hàng hóa, vận chuyển, hỗ trợ khách hàng, chăm sóc khách hàng,…

Thời gian lưu trữ thông tin:

Sàn Đá Quý 24h sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG XANH HN
Số 647 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, HN
Call/Zalo: 0867.189.788 – Email: sandaquy24h@gmail.com